Post by ancloudatvato on Mar 6, 2022 13:49:26 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ FPse for Android devices ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ FPse for Android devices IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn owo ▞▞▞
▞▞▞ FPse for Android devices 2022 version ▞▞▞
Yi app ti wa ni glitching gan buburu. Lori foonu alagbeka mi ati tabulẹti mi. Gbogbo niwon Mo ti fi sori ẹrọ foonu mi ati tabulẹti actin funny. Emi kii yoo ni agbapada ni orbit yii kii yoo ṣiṣẹ ni deede.
O nṣiṣẹ awọn toonu ti awọn ere, ṣugbọn o kan nilo afọwọṣe meji. O jẹ itiju pe ko ṣe imudojuiwọn nipasẹ ile itaja play…
FPse for Android devices Casual games xnod
Jọwọ, ṣatunṣe aisun titẹ sii ti oludari DS4.
Mo gbadun app yii ṣugbọn inu mi dapo bi si bi o ṣe le ṣafipamọ awọn ere mi lati emulator ati pe o tun ṣe iyanilenu boya ohun elo yii yoo ṣe awọn ere ps2 daradara? Ti MO ba le ni idahun awọn ibeere wọnyi Emi yoo dun lati ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5, nitori bibẹẹkọ o nṣiṣẹ awọn ere mi ni irọrun ati pe Mo gbadun lilo app naa diẹ
Gbiyanju ohun gbogbo lati gba digimon aye 2 ṣiṣẹ didnt, "gbiyanju lẹẹkansi ni o ṣiṣẹ " lẹhinna fipamọ adaṣe ati fipamọ ni iyara maṣe ṣiṣẹ…. bii app yii ko ṣiṣẹ maṣe ra o fẹ pe MO le gba agbapada ati pe yoo gbiyanju titi di igba naa ipari. Bẹẹni, gẹgẹ bi o ti sọ ṣugbọn ẹya fifipamọ adaṣe jẹ eyiti o tobi julọ jẹ ki isalẹ ko si aaye ere ti gbogbo nkan ti MO le ṣe ni tun bẹrẹ ere naa? Ti o ba ka awọn ami asọye ti o loye pe Mo ni pe o ṣiṣẹ bẹẹni schp1001 naa. Duro saarin.
Gba eniyan laaye lati lo pinpin nẹtiwọki kan gẹgẹbi itọsọna wọn. Eyi jẹ aṣiwere pupọ ni 2021 ti o ro pe gbogbo awọn ẹrọ nlo ibi ipamọ inu fun awọn ohun-ini.
Ti o dara ju emulator ni ayika
Jẹ irawọ 5 ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn to kẹhin o paarẹ gbogbo awọn faili ti o fipamọ mi pẹlu awọn fifipamọ iyara, kii ṣe eniyan dun
Hey, mo fẹ beere nkankan .. Nigbati mo ba nṣere, bọtini ti mo tẹ nigbagbogbo idaduro, ati nigba miiran kii yoo tẹ .. Pls bi o ṣe le ṣatunṣe eyi .. Cuz nibẹ ni diẹ ninu awọn ere ọmọde mi .. Ẹrọ mi Xiaomi Akiyesi 7
ti o dara ju playstaion emulator ive lailai lo. rọrun lati fifuye awọn ere ati ki o gba bios. awọn idari jẹ dan ati ki o ko distracting
Gan dan ni wiwo. Bombu nostalgia lẹsẹkẹsẹ lati gba gbogbo iriri PS1 lẹẹkansi, ṣugbọn lori foonu mi!
Ikọja app. Ibeere kan fun devs - ẹya kan lati fipamọ ati ranti awọn eto lọpọlọpọ fun awọn ere lọtọ yoo jẹ ọwọ pupọ, dipo lilọ wọle ati jade lati mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba.
Nṣiṣẹ losokepupo ju iṣaaju & awọn atunto ipo gamepad lẹhin tiipa app.
Didi ni ọpọlọpọ igba nigbati o ba nṣere ẹran ẹran aderubaniyan 2
FPse for Android devices Kasual hak
Ko ṣe atilẹyin awọn ifihan akiyesi. Jọwọ ṣe atunṣe, o gba bi awọn laini koodu marun ni afikun si faili XML kan. Ṣatunkọ: Mo ti fi imeeli ranṣẹ si ọ. Ni ipilẹ ohun ti n ṣẹlẹ ni pe ẹgbẹ kan ti iboju mi ti wa ni apoti ọwọn pẹlu igi dudu nitori emulator yii ko ni atilẹyin ogbontarigi. Gẹgẹ bi MO ti le rii, o gba to awọn laini koodu marun ni afikun si faili XML kan lati jẹ ki igi dudu lọ kuro (PS: Mo dide idiyele rẹ fun idahun iyara monomono)
Emulator ti o wuyi… ti ndun gbogbo awọn ere alailẹgbẹ lori alagbeka mi ti MO lo lati ṣe bi ọmọde... irin jia ti o lagbara, onija ita, kombat mortal, Mo nifẹ rẹ….. PS. ti o ba ni oluṣakoso PS4 mu bọtini PS ki o pin pin ati pe yoo Bluetooth si foonu rẹ… ati pe o kan tunto awọn bọtini oludari si emulator… ati ni bayi o ni oludari lati mu ṣiṣẹ lori alagbeka rẹ.
Ikọja emulator yoo gbogbo awọn ti mi roms. Ibakcdun mi nikan ni pe tọkọtaya kan ti awọn ere mi ni iriri didan kekere lakoko imuṣere oriṣere miiran ju pe eyi jẹ ọkan ninu ti o dara julọ ti o wa
FPse for Android devices Casual games xnod
bẹrẹ ati yan bọtini ko ṣiṣẹ ingame lori Bluetooth oludari paapa ti o ba fi pẹlu ọwọ. Pls Ṣe atunṣe
emulator yii ṣe awọn ere ni pipe ati pe o jẹ iyalẹnu ṣugbọn o ni ibanujẹ pe ko wulo ti o ba rin irin-ajo lọpọlọpọ o nilo intanẹẹti igbagbogbo tabi awọn ere rẹ ti bajẹ nipasẹ igi dudu ti o sọ pe ayẹwo iwe-aṣẹ kuna o jẹ ki o ko ṣiṣẹ ni mo sanwo fun ironu yii MO le ṣe awọn ere mi nigbati o ba n fo tabi ni Ilu Sipeeni ṣugbọn ko le jẹ alailoye ayafi ti asopọ rẹ si intanẹẹti kii ṣe deede ohun ti o fẹ lati ọdọ emulator
Ti ra emulator yii pada ni ọdun 2012. Ṣiṣẹ nla. Ṣe imudojuiwọn yoo wa lati ṣiṣẹ lori Android 9 & 10?
Di ni ikojọpọ awọn ideri ere
Mo ti ni emulator yii fun ọpọlọpọ ọdun ati pe o ti de ọna pipẹ lati igba naa. Bayi Mo le ṣe ere pupọ julọ ti awọn ere ọmọde mi laisi iṣoro. Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ! 👍
Mo fẹ owo mi pada, ko le mu eyikeyi roms ti mo ti gba lati ayelujara. Jọwọ Mo fẹ owo mi pada
Mo ro pe o jẹ nla. Sibẹsibẹ, Emi ko le dabi pe o wa faili ti a npè ni 'scph.1001.bin.' eyi ti mo nilo lati ni anfani lati ṣẹda kaadi iranti. Bakannaa. O n beere pe Mo gbe awọn bios naa. Ohunkohun ti o tumo si. Awọn ere ti kojọpọ ṣugbọn emi ko le wa ọna lati fipamọ awọn ere kan.
Mo ni lati ko data kọọkan igba ti mo fi kan titun game.Nigba miiran bọtini itọsọna kan tẹ funrararẹ paapaa nigbati Emi ko fi ọwọ kan iboju mọ. Nigba miiran o gba awọn titẹ pupọ titi awọn bọtini yoo dahun. RE: Rara, "wa awọn ere," ko ṣiṣẹ.
Mo ti sọ ní meji ere ni ọjọ meji jamba. Eyi ti o le jẹ iparun pẹlu RPGs
O lọra ati wahala pupọ julọ titi emi o fi tun bẹrẹ ere mi. Jọwọ ṣe atunṣe 🙍
Beach Buggy Blitz 자동차 경주 ugia
Ti ṣakoso lati gba lati ayelujara, Emi yoo yi idiyele mi pada lẹhin ti Mo gba diẹ ninu awọn ere ati ṣayẹwo iṣẹ ṣiṣe.
Виснет часто
nibo ni ere mi ti o fipamọ wa?!! o padanu fun ohunkohun ti idi! ti ndun awọn itan ti Kadara. Jọwọ ran! Jọwọ gba pada....
Ni gbogbo igba ti Mo fẹ gbe ere naa, agbara app naa tilekun lẹhin fidio intoro ps1. Eyikeyi iṣoro idi ti eyi n ṣẹlẹ?
Imudojuiwọn: Mo nlo Nvidia Shield Portable ati piparẹ paadi gamepad abinibi dabi pe o yanju ọran naa.
O dara!! lọ lati ti ndun itanran lati ko le fipamọ si ko le boya fi awọn iyanjẹ lori awọn ere ko mọ ohun ti o ṣẹlẹ si yi sugbon jọwọ to awọn!!
Ohun elo yii mu awọn iranti pada! Nitorinaa i ni iṣoro pẹlu Chrono Cross Scene lẹhin Iwa akọkọ ti ṣẹgun nipasẹ Lynx ni disiki 1 ati iṣẹlẹ ti o kẹhin Lynx sọ fun MC lọ si Edeni ati lẹhin iyẹn “ Kid” iṣẹlẹ, ere ko le tẹsiwaju. Jọwọ ṣe iranlọwọ ati ṣatunṣe iṣoro yii 🙏
Mo ti le odò ati ki o ṣe ijekuje. Mo fẹ lati sanwo nitorina Emi ko ni lati ṣe pẹlu wiwa bios ati awọn ijekuje miiran. Meh.
Nitootọ jẹ emulator PSX ti o dara julọ ti Mo ti ni tẹlẹ ati pe Mo ti ni diẹ diẹ. Bibẹẹkọ, iṣoro aipẹ pupọ ti Mo ni iyẹn jẹ ki o jẹ aiṣere ti o jẹ idi ti Mo ti lu irawo kan. Ti ndun aderubaniyan Rancher 2, eyiti o kan pupọ ti swapping disk bi o ṣe npa awọn ohun ibanilẹru titobi ju nipa lilo awọn CD. Mo ti lo lati kan lilo disk iyipada aṣayan lati spawn a aderubaniyan lati mi miiran awọn ere sugbon laipe nigbati mo gbiyanju lati ṣe eyi, awọn ere kan di. Idi itiniloju o ṣe opin mi fun ere kan ṣugbọn ohun elo ti o wuyi!
pupọ iwunilori emulator iṣẹ nla!
O jẹ awọn ẹru ohun elo nla ti awọn ẹya ati wiwo ti o wuyi, emi ati awọn ọrẹ mi lo fun awọn ọdun SUGBON… lẹhinna Mo ni EPSXE Mo ni lati sọ EPSXE dara julọ. O ko ni fun o ohun didanubi pop soke apoti nigbagbogbo nigbati rẹ offline yi ifosiwewe nikan wa ni tan-mi lati FPSE .Bibẹkọ ti o yoo jẹ superior.You guys should fix this it ruins a highly didan app.
O jẹ aisun nigbati mo lo ipo fidio opengl, Mo ni 3gb ti Ramu ati ero isise Core 10
app duro ṣiṣẹ & ko le ri awọn ere. yoo fẹ agbapada